GẠCH XU HƯỚNG - TRENDS 2024

1 . CÔNG NGHỆ

2 . BỀ MẶT & HOÀN THIỆN

3 . THIẾT KẾ 

 Travertine mềm với ấm áp - Bảng màu be tông màu 

Sức hấp dẫn của Travertine tìm thấy một biểu hiện hiện đại trong xu hướng được chấp nhận rộng rãi của các thiết kế Travertine mềm trên gạch sứ. Cách tiếp cận thiết kế này, đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng thổi sức sống mới vào sự thanh lịch vượt thời gian của Travertine. Kết hợp sự hấp dẫn cổ điển của đá tự nhiên với độ bền và tính linh hoạt của sứ. Điều này không chỉ nắm bắt được bản chất của vẻ đẹp hữu cơ, nhưng cũng phù hợp với gạch ốp lát nội thất đa dạng, từ truyền thống đến tối giản, như chúng ta sẽ thấy vào năm 2024

 

4 . XƯƠNG GẠCH, KÍCH THƯỚC VÀ ĐỘ DÀY

 

Vào năm 2024, gạch ốp lát xương màu Full body sẽ trở lại, được thúc đẩy bởi cái mới. Công nghệ trong trộn bột và các quy trình kỹ thuật số cho phép để kiểm soát tỉ mỉ độ bão hòa màu và hoa văn phân phối, dẫn đến tính toàn vẹn thị giác thấm vào toàn bộ độ dày của gạch. Sự trở lại của gạch ốp lát Full body mang lại. Một cấp độ linh hoạt mới cho các ứng dụng gạch, cung cấp cho các kiến trúc sư và thiết kế một bức tranh cho các mẫu liền mạch, không bị gián đoạn và màu sắc để tạo ra các bề mặt bền bỉ và trực quan tuyệt đẹp.

 

Giữa dòng chảy của các công nghệ mới và sáng tạo và các ứng dụng, kích thước thông thường vẫn còn phù hợp một cách kiên định, với gạch 60x60cm và 60x120cm Nổi bật như những lựa chọn phù hợp cho đương đại Cài đặt. Tạo ra sự hài hòa hoàn hảo giữa tính linh hoạt Và tính thẩm mỹ, chúng vẫn không thể thiếu trong nội thất thiết kế. Định dạng 60x60cm cung cấp một hình vuông cân bằng thiết kế có thể thích ứng với nhiều không gian khác nhau, trong khi Định dạng 60x120cm tạo thành xương sống của kiểu dáng tường trong 2024. 

 

Trong bối cảnh thiết kế năng động của năm 2024, một Xu hướng nổi bật xuất hiện, nhấn mạnh tính nghệ thuật sử dụng độ tương phản. Các nhà thiết kế ngày càng nhiều tận dụng tác động trực quan được tạo ra bởi Kết hợp âm sắc và kích thước đa dạng, mang đến đến gạch nền trước với biến thể bóng V4. Bằng cách kết hợp chiến lược các sắc thái tương phản và kích thước, một lớp kích thước và hình ảnh khác tương phản được thêm vào. 

 

Mẫu gạch được áp dụng như một phần của xu hướng thiết kế sẽ định hình năm tới, đặc biệt là trên travertine. Này Cách tiếp cận mang lại một bước ngoặt độc đáo cho thẩm mỹ cổ điển của travertine, thể hiện đặc điểm tĩnh mạch đặc biệt của travertine và giới thiệu một cảm giác quyến rũ của chuyển động và độ sâu trong chính gạch.

 

Một xu hướng thay đổi Avant-garde là xu hướng của gạch hợp nhất đá cẩm thạch đẩy ranh giới của thẩm mỹ truyền thống. Những Gạch pha trộn sự sang trọng vượt thời gian của đá cẩm thạch với các yếu tố chẳng hạn như gỗ, kim loại, bê tông, hoặc thậm chí tương phản khác Thiết kế đá cẩm thạch, giới thiệu một tương tác động của kết cấu và các tài liệu trực quan bắt giữ trong vị trí kề nhau của họ. 

Contact Me on Zalo